Dùng tay để bật/mở điều hòa Casper không cần điều khiển

Nếu bạn đã từng mất hoặc làm hỏng điều khiển của máy điều hòa Casper, bạn sẽ thấy rất khó khăn trong việc sử dụng máy. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều cách để bật điều hòa Casper mà không cần sử dụng điều khiển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách mở máy lạnh Casper không cần remote

Dùng nút nguồn trên dàn lạnh

Nếu điều khiển bị hỏng hoặc không tìm thấy bạn, có thể sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh để bật/tắt máy điều hòa Casper. Nút nguồn nằm phía sau tấm mặt nạ của dàn lạnh, và bạn chỉ cần nhấc 2 bên hông của tấm mặt nạ lên để thấy nút nguồn nằm bên tay phải.

Lưu ý rằng nút nguồn này chỉ có thể sử dụng để bật/tắt máy điều hòa Casper ở chế độ lạnh, không dùng được ở chế độ nóng.

Cách Mở điều Hoà Casper Không Cần điều Khiển: Dùng Nút Nguồn
Cách Mở điều Hoà Casper Không Cần điều Khiển: Dùng Nút Nguồn

Sử dụng cầu giao/ Aptomat riêng

Một cách khác để bật máy điều hòa Casper không cần điều khiển là sử dụng cầu giao hoặc Aptomat của máy điều hòa. Máy điều hòa Casper có tính năng tự khởi động lại sau khi có điện, do đó khi có sự cố mất điện đột ngột, máy sẽ ghi nhớ các thông số như chế độ, nhiệt độ, hướng gió… Sau khi có điện trở lại, máy sẽ tự động thiết lập các thông số đó mà không cần đến sự can thiệp của người dùng.

Khi sử dụng cách này, máy sẽ hoạt động với các thông số của lần sử dụng gần nhất, nên bạn không cần phải lên thang để trèo lên dàn lạnh mỗi lần sử dụng.

Cách Bật điều Hoà Casper Khi Mất điều Khiển: Dùng Aptomat
Cách Bật điều Hoà Casper Khi Mất điều Khiển: Dùng Aptomat

Sử dụng ứng dụng/app trên điện thoại

Ở một số dòng máy điều hòa Casper, tính năng Wifi đã được tích hợp, do đó bạn có thể bật/tắt máy điều hòa ở bất kỳ đâu thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình mà không cần đến điều khiển. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như AC Freedom IR Remote, ASmart Remote IR App, Tado Cooling.

Bạn có thể tải các ứng dụng này thông qua CH Play (dành cho hệ điều hành Android) và AppStore (dành cho hệ điều hành iOS).

Cách Bật điều Hoà Casper Khi Mất điều Khiển: Dùng app trên điện thoại
Cách Bật điều Hoà Casper Khi Mất điều Khiển: Dùng app trên điện thoại

Kết luận

Nếu bạn đã mất hoặc làm hỏng điều khiển của máy điều hòa Casper, không phải lo lắng vì vẫn có nhiều cách để bật/tắt máy mà không cần sử dụng điều khiển. Bạn có thể sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh, cầu giao/Aptomat hoặc ứng dụng/app trên điện thoại để thao tác dễ dàng hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và tiết kiệm được thời gian, công sức khi sử dụng máy điều hòa Casper.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Ms. Bảo Thanh
Ms. Bảo Thanh 0967451725
Liên hệ